Mon - Sat: 9:00 - 18:00
info@phudaithanh.com
hotline: 0909 00 78 78

In nhanh Tem vỡ - Decal giấy

Còn hàng

Liên hệ

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM

Tem bảo hành thường được dùng để dán lên các thiết bị tin học, điện tử như: tem bảo hành điện thoạitem bảo hành máy tínhbo mạch chủ, RAM, CPU, Màn hình, Card màn hình… đánh dấu ngày tháng bảo hành của các sản phẩm nhằm tránh những trường hợp đánh tráo, đổi từ sản phẩm đã hết hạn bảo hành thành hàng hóa còn thời hạn bảo hành gây thiệt hại cho các doanh nghiệp. Nguyên liệu phổ biến được ưa chuộng là loại giấy vỡ cực giòn, dẻo, vỡ vụn như vỏ trứng, tự dính và có tính chất dễ bị vỡ khi người tiêu dùng bóc hoặc mở, thường được gọi là tem vỡ, tem bể, tem bảo hành dòn vỡ, tem bao hanh deo vo, tem bảo hành vỡ thích hợp để in các loại tem bao hanh dán trên các sản phẩm, hàng hóa có bề mặt phẳng và dễ thao tác.

Khi mới in xong tem bao hanh vo, tem chưa giòn hẳn, vì nếu dòn luôn thì không thể in được, nhưng khi dán lên sản phẩm một thời gian tem sẽ rất giòn và dễ vỡ, bám dính tốt vào sản phẩm… Vì là chất liệu giống giấy nên có thể ghi thêm ngày tháng hoặc thời gian bảo hành.

Phu Dai Thanh Label là một trong những công ty có hệ thống máy móc hiện đại trong việc in tem bảo hành dòn dẻo vỡ cho các sản phẩm điện tử và thiết bị điện tử. Với 25 năm kinh nghiệm trong nghề & đội ngũ nhân viên chuyên sâu, chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng của các mau tem vo bao hanh của Cong ty in tem Phu Dai Thanh

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…